Trang Chủ / Condotel / 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

5 Tiêu Chí Lựa Chọn Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Baodautucamranh-Trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển. Nhu cầu đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng rất lớn. Bởi đây là một kênh đầu tư có lợi nhuận bền vững hàng chục năm. Khi bỏ tiền vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư khôn ngoan cân nhắc 5 tiêu chí chọn BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu sau đây. Để đảm bảo tài sản sẽ sinh lợi tốt nhất và đều đặn cho mình.

Tiêu chí chọn BĐS nghỉ dưỡng 1: Vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí của một bất động sản là điểm khởi đầu cho một thương vụ tốt. luôn đảm bảo tính thanh khoản và giá cao cho nhà đầu tư. Một vị trí đẹp hội tụ các yếu tố:

  • Sát bờ biển
  • Gần sân bay, giao thông hoàn thiện
  • kết nối thuận lợi đến trung tâm thành phố
  • khu dân cư
  • các điểm du lịch xung quanh

Vị trí cũng thể hiện tầm nhìn xa rộng của chủ đầu tư và là một điều kiện tiên quyết để các đối tác lớn hợp tác. Mang lợi ích đến cho khách hàng.

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý Ascott Việt Nam. là đơn vị vừa ký kết hợp tác quản lý, vận hành dự án nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tại Bãi Dài, Cam Ranh (Khánh Hòa) tiết lộ một trong những lý do hai bên hợp tác là vị trí của dự án.

“Với kinh nghiệm quản lý thành công các sản phẩm lưu trú ở nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi nhận thấy chủ đầu tư đã lựa chọn vị trí dự án một cách sáng suốt. Đây là tiền đề cho thành công của dự án.

Vị trí địa lý của dự án rất tốt do nằm rất gần sân bay quốc tế Cam Ranh, chỉ cách Nha Trang 30 phút. Thuận lợi về giao thông nên Bãi Dài xứng đáng là ưu tiên số một. Để định hướng phát triển phát triển khu nghỉ dưỡng”, bà cho biết.

Tiêu chí thứ 2: Dự án có sự khác biệt

Một bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp là dự án mang phong cách khác biệt. Rõ ràng từ thiết kế đến tiện nghi so với các dự án khác, được kiến tạo, cải tiến theo một cách ấn tượng.

Đến nỗi mọi người nghĩ về bất động sản đó theo cách mới. Với thiết kế vượt trội, dự án sẽ là một phần quan trọng của thị trường nghỉ dưỡng tại khu vực. Và khiến thị trường không thể nhầm lẫn tác phẩm thiết kế của dự án với bất cứ dự án nào.

Tiêu chí thứ 3: Thương hiệu quốc tế quản lý vận hành hiệu quả

Đơn vị vận hành quốc tế là chìa khoá giải đáp bài toán về dòng tiền và lợi nhuận cho nhà đầu tư. Vì họ đã có tên tuổi và sở hữu mạng lưới khách hàng rộng trong hệ thống. Khả năng sinh lời ngay lập tức sau khi dự án đưa vào hoat động.

Những tiêu chí tiên quyết lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng
Việc hợp tác với các tập đoàn tài chính – bất động sản hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm là cam kết mạnh mẽ của Chủ đầu tư với khách hàng

Tiêu chí thứ 4: Tiềm năng phát triển

Tiềm năng của vùng đất du lịch có thể xoay chuyển cục diện thị trường. Các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi như Cam Ranh, Ninh Thuận, Quy Nhơn… được kỳ vọng sẽ bứt phá bởi mở ra không gian du lịch mới với cảnh quan vịnh biển tuyệt đẹp.

Điển hình như ở Bãi Dài, Cam Ranh đã có 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký gần 30.000 tỷ đồng… tạo nên quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao sôi động.

Đồng thời, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh phát triển mạnh. Còn nhờ cú hích từ hạ tầng. Đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35 km rộng 100 m nối TP Nha Trang với Bãi Dài.

Năm ngoái, sân bay Cam Ranh vừa khánh thành nhà ga sân bay quốc tế. Có công suất 4 triệu khách/năm. Và sẽ mở rộng đón 8 triệu hành khách vào năm 2030. Hứa hẹn tiềm năng phát triển của Bãi Dài.

Tiêu chí thứ 5: Bài toán đầu tư và lợi nhuận

Nhu cầu đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng rất lớn. Bởi đây là một kênh đầu tư có lợi nhuận bền vững hàng chục năm. Vì vậy, các nhà đầu tư luôn tính toán bài toán đầu tư hiệu quả nhất.

Tham khảo dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts ra mắt trong quý 3 này. Khách hàng chỉ thanh toán 405 triệu đồng đến khi nhận nhà, được ứng trước 2 năm tiền thuê tương đương 15% giá bán căn hộ.

Đặc biệt, ngân hàng NCB hỗ trợ cho vay vốn 0% lãi suất. 0% phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Chủ căn hộ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 410 triệu và được tặng 28 đêm nghỉ dưỡng/năm đẳng cấp 5 sao, trị giá hàng trăm triệu đồng.

Theo DanTri

Có thể bạn quan tâm:

Các resort đã góp phần phủ xanh Bãi Dài

Bãi Dài – Cam Ranh từ đồi cát hoang được phủ xanh bởi những resort đẳng cấp

Baodautucamranh–Từ những đồi cát hoang hóa, vắng bóng người. Bãi Dài – Cam Ranh đang …

cơ sở hạ tầng

Vì sao Cam Ranh trỗi dậy thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam?

Baodautucamranh-Khảo sát về xu hướng du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu 2018. Trong hai năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *