Trang Chủ / Condotel / Vì sao Cam Ranh trỗi dậy thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam?

Vì sao Cam Ranh trỗi dậy thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam?

Baodautucamranh-Khảo sát về xu hướng du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu 2018. Trong hai năm tới, người Việt có xu hướng du lịch nhiều hơn, mạnh tay chi tiêu hơn.

Người Việt ngày càng thích du lịch nghỉ dưỡng

Với du khách Việt, trung bình chuyến du lịch gần nhất của họ kéo dài 4 đêm. Họ lựa chọn các điểm đến có thời gian di chuyển trung bình là 4,5 giờ.

Mỗi du khách Việt dự kiến sẽ chi khoảng 1.100 USD trong chuyến đi tiếp theo. Trung bình trong chuyến đi gần nhất, họ chỉ chi 880 USD. Sự kết hợp của mục tiêu khám phá và mục tiêu tận hưởng là những động lực chủ yếu.

Trong số 5 động lực chính khi đi du lịch, những người du lịch vì cảm giác “tận hưởng” thường đi để gắn kết hơn với bạn bè và người thân hay đơn giản là tận hưởng thời gian một mình.

Người Việt thích đi du lịch nghỉ dưỡng

Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng mạnh thúc đẩy du lịch Việt Nam sôi động và khởi sắc. Ngành du lịch Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng khách du lịch quốc tế bình quân đạt 27% trong 2 năm vừa qua, nằm trong những quốc gia có đà tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Á.

Cụ thể, năm 2018, riêng tỉnh Khánh Hòa đã có 6,3 triệu lượt khách lưu trú, tăng 15% cùng kỳ năm trước. Trong đó gần 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 36%. Thời gian lưu trú bình quân của khách quốc tế là 6,4 ngày. Trong đó

  • khách Nga là 14 ngày.
  • khách Trung Quốc gần 5 ngày.
  • khách Hàn 3,4 ngày, đều cao hơn 2,8 ngày của Đà Nẵng và 2,6 ngày của Phú Quốc.

Thời gian lưu trú dài, bởi sức hấp dẫn của Khánh Hòa và Bãi Dài chính là điểm đến quan trọng trong những năm tới.

Quy hoạch đồng bộ du lịch nghỉ dưỡng

Bãi Dài được quy hoạch trở thành “thủ phủ” du lịch mới trên bản đồ du lịch Việt Nam. Là nơi sở hữu phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, độc đáo với bãi biển cát trắng trải dài hàng chục kilomet. Biển xanh trong và êm đềm quanh năm.

Quy Hoạch Bãi Dài

Đây là khu vực hầu như tách biệt khu dân cư nên tránh xa sự xô bồ phố thị. Là nơi thích hợp để du lịch nghỉ dưỡng. Du khách có thể trải nghiệm các môn thể thao kỳ thú từ bay dù, lặn biển, ngắm san hô, lướt ván.

Cơ hội đầu tư tại “thủ phủ” du lịch nghỉ dưỡng mới

Ở góc độ đầu tư, du lịch nghỉ dưỡng phát triển chính là một “đại dương xanh” đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư. Là đòn bẩy, động lực kích thích sự phát triển của bất động sản BĐS nghỉ dưỡng trong nước. Đặc biệt ở phân khúc trung và cao cấp.

Bãi Dài đang trở thành “đại công trường” với hơn 5.000 căn hộ du lịch nghỉ dưỡng sẽ ra mắt tại đây. Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng đã thu hút các tập đoàn quản lý, vận hành quốc tế tham gia vào Bãi Dài.

Chẳng hạn, The Ascott Limited, đơn vị vận hành căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới, vừa tham gia vận hành dự án Cam Ranh Bay Hotels & Reosrts tại Bãi Dài.

second house

Dịch vụ đẳng cấp 5 sao do các thương hiệu của Ascott vận hành. Cũng là lý do khiến giá cho thuê căn hộ khác biệt.

  • Tại thời điểm này, thử đặt 1 căn hộ tại Somerset Vista HCM giá đã dao động 2,6 – 3,3 triệu đồng/đêm lưu trú.
  • Tại Somerset Grand Hanoi, phòng 4 khách giá từ 2,1- 2,9 triệu/đêm, phòng 106m2 6 khách từ 3,2-4,3 triệu/đêm.
  • Tại Somerset Hoa Binh Hanoi, tùy theo diện tích giá dao động 1,6 – 2,7 triệu/đêm lưu trú.

Tham khảo giá cho thuê này cùng với tỷ lệ lấp đầy, nhà đầu tư có thể thấy yên tâm về khả năng cho thuê cao, dòng tiền cho thuê thu về đều đặn, bền vững khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng ở Bãi dài.

Theo 24h

Có thể bạn quan tâm:

Các resort đã góp phần phủ xanh Bãi Dài

Bãi Dài – Cam Ranh từ đồi cát hoang được phủ xanh bởi những resort đẳng cấp

Baodautucamranh–Từ những đồi cát hoang hóa, vắng bóng người. Bãi Dài – Cam Ranh đang …

Bãi Dài Cam Ranh

VÙNG ĐẤT HOANG VẮNG THÀNH TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG – BÃI DÀI

Baodautucamranh-Chính sách xây dựng hạ tầng, thu hút đầu tư, phát triển BĐS nghỉ dưỡng. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *