Trang Chủ / Nhà Phố / Centre Point – Khu Phố Thương Mại Paragrus Cam Ranh

Centre Point – Khu Phố Thương Mại Paragrus Cam Ranh

Tập hợp đầy đủ 3 yếu tố quan trọng của những mô hình ShopHouse thành công trên thế giới. Đó là vị trí thuận lợi, thiết kế thông minh và mang bản sắc địa phương. Phố thương mại Paragrus Cam Ranh đón đầu chuỗi cung ứng dịch vụ

Paragrus Cam Ranh – Đô thị đầu tiên của KN Paradise

Nhờ sự tham gia của nhiều chủ đầu tư uy tín và tốc độ triển khai nhanh chóng khiến bất động sản trở nên sôi nổi. Cuối năm 2018 đầu năm 2019, thời điểm vàng để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây. Đó là thời điểm nhiều dự án quy mô mang tầm quốc tế được triển khai và đi vào hoạt động. Trong đó phải kể đến tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp KN Paradise.

Khu Phố ParaGrus

5 Phân khu chức năng chính

Giải trí và nghỉ dưỡng:

  • Cụm khách sạn & resort 4 và 5 sao.
  • Tổ hợp vui chơi giải trí trên biển,
  • khu dưỡng lão Nhật Bản,
  • Quảng trường nghệ thuật và nhạc nước
  • Vườn thượng uyển
  • Bến du thuyền
  • Và các nhiều khu giải trí khác

Sơ đồ toàn cảnh KN ParaDise

Sân Golf KN Golf Links 27 lỗ là sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Câu lạc bộ & sân tập tiêu chuẩn quốc tế.

Thương mại dịch vụ: Bến du thuyền Quốc tế, phố mua sắm đa quốc gia dài nhất Đông Nam Á , khu phố ẩm thực đa dạng, hệ thống trung tâm hội nghị Quốc tế…

Khu đô thị đô thị gồm những công trình và lưu trú: Shophouse, Townhhouse & Villa… với giai đoạn  1 năm 2019 sẽ hình thành khu villa Resort Cao Cấp mang thương hiệu Wyndham Hotels và khu đô thị liền kề golf – ParaGrus 

>> xem thêm bài viết: Nhà Phố Para Grus – Khu Đô Thị Mới Của Sự An lành

Tiện ích cộng đồng gồm: Học viện du lịch và đào tạo Golf Châu Á, trung tâm thể thao đa năng….

Tại đây. Những khu làng văn hóa đa quốc gia  có lối kiến trúc đặc trưng, những lễ hội ẩm thực, vui chơi giải trí  tiêu biểu  từ Châu Âu, châu á đển Việt Nam. Du khách sẽ được trải nghiệm và nhiều bất ngờ thú vị khi vui chơi, nghỉ dưỡng.

KN Paradise sở hữu vị trí được đánh giá là “địa điểm vàng”. Vì nằm cách sân bay Quốc tế Cam Ranh khoảng 5 phút di chuyển. Đây là chìa khóa kết nối các khách du lịch từ các sân bay quốc nội cũng như quốc tế  trên khắp thế giới.

Chính thức giới thiệu Para Grus – Centre Point

ParaGrus đô thị đầu tiên tại KN Paradise với điểm nhấn ấn tượng là  Khu Centre Point khoảng 400 shophouse. Là cửa ngõ giao thương và du lịch sôi động ngày đêm . Centre Point hội tụ đầy đủ 3 yếu tố quan trọng bậc nhất của những shophouse thành công đảm bảo việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng.

Với khả năng sinh lời cao kéo theo giá trị thương mại ngày càng gia tăng: Vị trí đăc địa (tọa lạc tại thủ phủ nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế và dễ dàng kết nối với các khu vực), thiết kế thông minh (2 mặt tiền thoáng, 2 cửa ra vào trước sau nhà, kiến trúc xanh và không gian mở, kết hợp để ở và kinh doanh) và mang đặc trưng văn hóa địa phương.

Centre nổi bật như những khu phố thương mại Singapore, Malaysia rực rỡ ngay giữa lòng Cam Ranh. Tạo ra không gian trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, giải trí đa dạng. Đến centre point, mọi giác quan đều được đánh thức bởi khu ẩm thực, thời trang phong phú , những khu phố cao cấp, tao nhã, những quán cafe, cửa hàng thủ công mỹ nghệ…. Cùng các hoạt động đường phố mang đến trải nghiệm mới mẻ.

Nhà Phố Para Grus

Bên cạnh đó, tiên phong hình thành một khu đô thị được quy hoạch bài bản. Một cộng đồng sống kiểu mẫu tại Bãi Dài Cam Ranh. Đô thị Para Grus còn có phân khu townhouse chính là giải pháp an cư phù hợp. Đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn chuyên gia đang làm việc tại các resort, nhà hàng khách sạn, sân bay…

Du lịch hướng về giá trị văn hóa địa phương được đánh giá là du lịch bền vững. Centre Point chính là giải pháp bền vững cho du lịch Khánh Hòa. khi kết hợp khéo léo giữa du lịch văn hóa và du lịch trải nghiệm, khám phá. Góp phần gia tăng số ngày lưu trú và thu hút chi tiêu của du khách.

Có thể bạn quan tâm:

Các resort đã góp phần phủ xanh Bãi Dài

Bãi Dài – Cam Ranh từ đồi cát hoang được phủ xanh bởi những resort đẳng cấp

Baodautucamranh–Từ những đồi cát hoang hóa, vắng bóng người. Bãi Dài – Cam Ranh đang …

cơ sở hạ tầng

Vì sao Cam Ranh trỗi dậy thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam?

Baodautucamranh-Khảo sát về xu hướng du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu 2018. Trong hai năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *