Trang Chủ / Tin Tức / Lợi Nhuận Cảng Cam Ranh Tăng Ấn Tượng

Lợi Nhuận Cảng Cam Ranh Tăng Ấn Tượng

Đầu tư Cam Ranh – Trong 6 tháng đầu năm, cảng Cam Ranh đạt mức tăng lợi nhuận lên đến 74% so với cùng kỳ năm 2018. Đây quả thật là con số vô cùng ấn tượng đồng thời là tin vui cho TP Cam Ranh.

>> Xem thêm: Thị trường BĐS Nghỉ Dưỡng Cam Ranh

Lợi Nhuận Tại Cảng Cam Ranh Ngày Một Tăng

Trong 6 tháng đầu năm, tổng sản lượng hàng thông qua cảng Cam Ranh đạt hơn 1,5 triệu tấn, tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2018. Ảnh minh họa/TTXVN

Đại diện Công ty cổ phần Cảng Cam Ranh (đơn vị thành viên của Tổng công ty Hàng hải Việt Nam – Vinalines) vừa cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng sản lượng hàng thông qua cảng Cam Ranh đạt hơn 1,5 triệu tấn, tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2018.

Công ty đạt doanh thu 71 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 12 tỷ đồng, tăng 74% so với cùng kỳ năm trước và đạt 62% so với kế hoạch.

“Để có được mức tăng trên, thời gian qua, cảng Cam Ranh đã tập trung hỗ trợ và làm tốt việc chăm sóc khách hàng, đầu tư, phát triển cơ sở hạ tầng, cải tiến quy trình công nghệ xếp dỡ để nâng cao năng lực cạnh tranh. Ngoài việc giữ được thị trường hiện có, cảng còn phát triển thêm các đầu mối khách hàng mới; trong đó có một số nhà đầu tư, đơn vị logistics đã đến cảng đàm phán, thỏa thuận để đưa hàng thiết bị điện gió của các dự án khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên nhập qua cảng”, đại diện cảng Cam Ranh cho hay.

Những Thay Đổi Gần Đây

Những năm gần đây, hoạt động sản xuất kinh doanh của cảng Cam Ranh liên tục ghi nhận kết quả ấn tượng. Trước đó, năm 2018, lần đầu tiên kể từ khi đưa vào khai thác, sản lượng hàng thông qua cảng này vượt mốc 2 triệu tấn năm, đạt gần 2,5 triệu tấn. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh đều đạt và vượt xa so với kế hoạch đề ra.

lợi nhuận cảng cam ranh

Cảng Cam Ranh chính thức chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần vào giữa năm 2015.

Hiện nay, cảng Cam Ranh là một trong những cảng biển có lượng tàu, hàng hóa thông qua lớn trong khu vực Nam Trung Bộ với 2 cầu tàu tổng chiều dài hơn 600m có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải đến 50.000 DWT./.

Quang Toàn/BNEWS/TTXVN

Có thể bạn quan tâm:

Các resort đã góp phần phủ xanh Bãi Dài

Bãi Dài – Cam Ranh từ đồi cát hoang được phủ xanh bởi những resort đẳng cấp

Baodautucamranh–Từ những đồi cát hoang hóa, vắng bóng người. Bãi Dài – Cam Ranh đang …

cơ sở hạ tầng

Vì sao Cam Ranh trỗi dậy thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng mới ở Việt Nam?

Baodautucamranh-Khảo sát về xu hướng du lịch nghỉ dưỡng toàn cầu 2018. Trong hai năm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *